Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam
Hotline: 0995.247.247
Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam
Ngày đăng: 2013/09/21 3:41:55 PM
Nội dung

Một nguồn tin vừa tiết lộ, nhiều thương hiệu xe hơi hạng sang sắp chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với ít nhất 3 thương hiệu, bao gồm Lexus, Infinti và Jaguar.

 

Xe sang tiếp tục dồn về Việt NamNhư vậy, nếu thông tin này là xác thực, trong thời gian tới thị trường ôtô Việt Nam sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 thương hiệu ôtô hạng sang mới, bao gồm Lexus, Infiniti và Jaguar. Trong đó, Lexus là cái tên quen thuộc nhất và dự báo sẽ góp phần khuấy động phân hạng xe sang mạnh mẽ nhất.

Cả Lexus, Infiniti lẫn Jaguar đều thuộc các tập đoàn ôtô lớn trên thế giới là Toyota, Nissan và Tata Motors. Do vậy, sự gia nhập thị trường của 3 thương hiệu này ít nhiều sẽ thuận lợi bởi đã có sự “dọn đường” của đại diện hãng mẹ đang hiện diện sẵn tại Việt Nam.

Ngay trong kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2013 diễn ra vào cuối tháng 10 tới, Lexus và Infiniti sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Nếu kể đến cả các thương hiệu xe siêu sang thì còn có sự góp mặt rất đáng chú ý của Rolls-Royce và tới đây là Bentley, Lamborghini. Điều này cho thấy thị trường xe hơi hạng sang và xe thể thao Việt Nam đang có sức hút rất lớn đối với các hãng ôtô thế giới.

Trước đó, nhiều hãng xe sang cũng đã gặt hái được không ít thành công như Mercedes, BMW, Audi hay Porsche.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP