Xế độ Aventador phun lửa khoe sức mạnh Xế độ Aventador phun lửa khoe sức mạnh
Hotline: 0995.247.247
Xế độ Aventador phun lửa khoe sức mạnh
Ngày đăng: 2013/09/27 2:29:31 PM
Nội dung

Là một trong những bản độ ấn tượng nhất của hãng độ Novitec Rosso – siêu xe độ Novitec Torado Lamborghini Aventador với những màn phun lửa như thế này là hình ảnh quen thuộc ở những siêu xe có sức mạnh lên tới cả nghìn sức ngựa như Novitec.

 

Xế độ Aventador phun lửa khoe sức mạnhSiêu xe độ Novitec Torado Lamborghini Aventador chắc chắn là một trong những bản độ ấn tượng nhất của hãng độ Novitec Rosso. Novitec đã trang bị hệ thống tăng áp kép cho Torado, giúp tăng công suất tối đa lên 969 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 912 Nm. Nếu không yêu cầu quá cao về sức mạnh động cơ, khách hàng có thể chọn các gói tùy chọn khác với công suất từ 722 đến 748 mã lực.

Đáng tiếc là Novitec đã không công bố thông số hoạt động cụ thể của siêu phẩm độ Lamborghini Aventador. Chỉ biết rằng, Novitec Torado có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 2,8 giây và 200 km/h trong 7,4 giây.

Không chỉ mang tới cho Aventador một sức mạnh mới ấn tượng hơn, Novitec Rosso còn trang bị cho chiếc xe bộ kit khí động lực học mới, cùng nhiều điều chỉnh về kỹ thuật.

Đầu tiên hãng Novitec chế tạo riêng bộ cản trước hoàn toàn mới cho Torado, kết hợp với hốc hút gió cỡ lớn và góc cạnh hơn. Phong cách thể thao được thể hiện qua hệ thống khuếch tán bên sườn xe và hốc hút gió lớn ở phía sau. Các chi tiết mới dành cho siêu phẩm độ đều được chế tạo từ sợi carbon.

Phía sau xe xuất hiện cánh gió cố định cỡ lớn mới giúp tăng lực ép xuống mặt đường khi chạy ở tốc độ cao. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ cản sau và khuếch tán mới có thể mở rộng thành hệ thống kép.

Novitec Torado được trang bị bộ la-zăng hợp kim 3 mảnh mang tên NL1 với thiết kế 5 chấu kép và kích cỡ 9×20 inch trước, 13×21 inch sau. La-zăng nằm trong lốp Pirelli P-Zero hiệu suất cao có kích thước 255/30 ZR20 trước và 355/25 ZR21 sau.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP