Xe bọc thép mới BMW Concept X5 Security Plus Xe bọc thép mới BMW Concept X5 Security Plus
Hotline: 0995.247.247
Xe bọc thép mới BMW Concept X5 Security Plus
Ngày đăng: 2013/09/16 1:44:10 PM
Nội dung

Cùng với nhiều xe concept khác, BMW sẽ giới thiệu tại Frankfurt Motor Show mẫu BMW Concept X5 Security Plus dựa trên thế hệ thứ ba của phiên bản xe bọc thép Security. Đây sẽ là xe bọc thép duy nhất trong phân khúc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cấp độ bảo vệ VR6.

 

Xe bọc thép mới BMW Concept X5 Security Plus

Xe cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại các cuộc tấn công bạo lực, bắt cóc và tội phạm có tổ chức. BMW Concept X5 Security Plus không chỉ bảo vệ hành khách hiệu quả mà còn cung cấp tiện nghi cao cấp với hiệu suất năng động, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Khoang hành khách của xe bọc thép đã được xây dựng từ khuôn thép và tấm thép đúc. Và để ngăn chặn đạn xuyên qua hoặc mảnh vỡ, chiếc xe còn có khớp kín trong các khu vực quan trọng xung quanh cửa ra vào hoặc điểm giao của các tấm thân vỏ với các trụ cột.

Tất nhiên, BMW Concept X5 Security Plus cũng có kính thủy tinh đảm bảo an toàn cho hành khách. Bên trong kính được xử lý đặc biệt bằng lớp phủ polycarbonate. Hơn nữa, chiếc BMW này còn được trang bị động cơ xăng V8 mạnh mẽ với 450hp với công nghệ BMW TwinPower Turbo và hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh BMW xDrive.

Xe bọc thép mới BMW Concept X5 Security Plus

Phát triển trên cơ sở một chiếc BMW X5 mô hình sản xuất thông thường, khái niệm này có sự thay đổi về thiết kế khung gầm, hệ thống quản lý điện tử và hệ thống phanh nhằm phù hợp với trọng lượng tăng thêm của xe. Một ưu điểm khác của BMW Concept X5 Security Plus là tính năng bảo vệ được tích hợp kín đáo. Điều này có nghĩa là BMW Concept X5 Security Plus không khác mô hình sản xuất thông thường về mặt trực quan.

Tất nhiên, chiếc xe này vẫn mang lại sự thoải mái và tiện lợi như BMW X5 thông thường với thiết kế tiện dụng, không gian rộng rãi và một danh sách dài các tùy chọn. Trang bị tiêu chuẩn có một hệ thống gọi khẩn cấp thông minh Intelligent Emergency Call, hệ thống thông tin giải trí phong phú và hàng loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe. Tùy chọn riêng cho mô hình này là đèn LED nhấp nháy trên lưới tản nhiệt, đèn hiệu nóc xe với hệ thống còi báo động và một ắc quy phụ.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP