Xe bán tải với ngăn kéo rất văn minh Xe bán tải với ngăn kéo rất văn minh
Hotline: 0995.247.247
Xe bán tải với ngăn kéo rất văn minh
Ngày đăng: 2014/02/08 8:25:14 AM
Nội dung

ngankeoxepickupNếu bạn muốn tối đa hóa các tiện ích của chiếc xe bán tải, có một sản phẩm mới thiết kế giống các ngăn kéo tủ phía khoang chở hàng giúp tăng gấp đôi khả năng chở và bảo quản hàng hóa.

Decker là tên một công ty chuyên cung cấp phụ kiện thùng hàng cho các loại xe bán tải ở Mỹ. Sản phẩm hiện khá được ưa chuộng do Decker cung cấp là một thùng chở hàng gắn thêm phía sau xe bán tải dạng sàn phẳng, có khả năng chịu tải trọng hàng hóa phía trên lên tới 900 kg.

Kích thước của thùng hàng này có chiều cao 30,5cm. Khi lắp vào thùng xe nguyên bản, thùng hàng này khiến không gian chứa hàng phía sau xe bị đội chiều cao lên hơn một nửa, nhưng bù lại, phụ kiện thêm vào sở hữu 2 ngăn kéo dạng con lăn chống thấm nước, mỗi ngăn có thể chứa hàng nặng 200 kg.

Được làm từ thép gia cố polyethylene mật độ cao, bộ thùng xe gắn sàn ngoài việc sở hữu kết cấu cứng vững thì các ngăn kéo bên dưới khá tiện dụng với 8 khoang lắp ghép chứa các đồ đạc dễ phân loại. Cơ cấu con lăn giúp ngay cả trẻ em cũng có thể kéo hộc chứa đồ nặng nề dễ dàng. Ở giữa 2 ngăn kéo gắn logo của hãng sản xuất có thêm lỗ mở nắp bia, tiện lợi cho một chuyến picnic ngoài trời.

Sản phẩm có giá bán từ 975 USD đến 995 USD tùy thuộc vào lựa chọn thêm, bảo hành 3 năm. Để lắp thùng hàng cố định vào xe mất khoảng 2 giờ đồng hồ.

Sản phẩm thùng chứa hàng trên không mới trong thế giới phụ kiện của xe bán tải. Nhưng yếu tố tiện ích và chịu tải trọng lớn của nó đi cùng giá bán phải chăng đã làm nên giá trị yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP