W Motors chính thức trình làng siêu xe Lykan HyperSport W Motors chính thức trình làng siêu xe Lykan HyperSport
Hotline: 0995.247.247
W Motors chính thức trình làng siêu xe Lykan HyperSport
Ngày đăng: 2013/11/13 5:26:43 PM
Nội dung

Hãng W Motors đã chính thức trình làng phiên bản sản xuất của siêu xe Lykan HyperSport tại triển lãm Dubai 2013. Đến nay, hãng siêu xe Trung Đông lại tiếp tục hé lộ một vài hình ảnh và thông tin về một sản phẩm mới mang tên SuperSport. Theo hãng W Motors, SuperSport hiện đang được phát triển để đưa vào sản xuất từ năm 2015. W Motors SuperSport sẽ được bán ra vào năm 2015 với giá bán ô tô dự kiến không dưới 3,4 triệu USD.

 

W Motors chính thức trình làng siêu xe Lykan HyperSportCách đây ít ngày, hãng W Motors đã chính thức trình làng phiên bản sản xuất của siêu xe Lykan HyperSport tại triển lãm Dubai 2013. Đến nay, hãng siêu xe Trung Đông lại tiếp tục hé lộ một vài hình ảnh và thông tin về một sản phẩm mới mang tên SuperSport. Theo hãng W Motors, SuperSport hiện đang được phát triển để đưa vào sản xuất từ năm 2015.

W Motors SuperSport có thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp với đèn pha LED và hốc hút gió lớn giống như đàn anh Lykan HyperSport. Bên sườn xe của SuperSport xuất hiện các hốc hút gió lớn và tấm lướt gió được chế tạo từ sợi carbon. Ngoài ra, phía sau xe còn có bộ khuếch tán gió và hệ thống 4 ống xả thể thao.

Hiện W Motors chưa tiết lộ bất cứ thông số nào liên quan đến siêu xe SuperSport đang được phát triển. Tuy nhiên, ông Ralpd Debbas, gám đốc điều hành của W Motors cho biết, SuperSport sẽ có “sức mạnh và hiệu suất hoạt động ấn tượng hơn đàn anh Lykan HyperSport.

Siêu xe Lykan HyperSport vừa được trình làng sử dụng động cơ 6 xi-lanh phẳng, dung tích 3,7 lít do Porsche chế tạo và RUF tinh chỉnh. Xe có công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh đó giúp Lykan HyperSport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 395 km/h.

W Motors Lykan HyperSport chỉ được sản xuất với số lượng 7 chiếc và giá bán lên đến 3,4 triệu USD. Khi mua W Motors Lykan HyperSport, khách hàng còn được tặng thêm đồng hồ Cyrus Klepcy trị giá 200.000 USD. Đây là đồng hồ chỉ được sản xuất để tặng kèm siêu xe Lykan Hypersports và không hề có trên thị trường.

Khác với Lykan HyperSport, W Motors sẽ xuất xưởng 25 chiếc SuperSport. Tuy nhiên, giá bán ô tô của siêu xe mới được cho là sẽ cao hơn mức 3,4 triệu USD của Lykan HyperSport.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP