Vietnam Motor Show 2013 “kiếm” được hơn 200 hợp đồng bán xe Vietnam Motor Show 2013 “kiếm” được hơn 200 hợp đồng bán xe
Hotline: 0995.247.247
Vietnam Motor Show 2013 “kiếm” được hơn 200 hợp đồng bán xe
Ngày đăng: 2013/10/31 9:03:30 AM
Nội dung

Theo ban tổ chức thống kê từ báo cáo của các hãng xe tham gia, có đến 200 hợp đồng bán xe mới đã được ký kết tại triển lãm. Tuy nhiên, theo một số hãng xe, con số có thể cao hơn vì hiện nay một số hãng xe vẫn chưa thống kê hết bởi việc giao dịch này do các đại lý của các hãng xe thực hiện nên phải chờ tổng hợp. 

 

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 2013) diễn ra ở TPHCM khép lại vào cuối tuần rồi. Ban tổ chức cho biết ngoài kết quả đạt kỷ lục lượng khách tham quan so với những lần trước, các hãng xe tham gia còn kiếm được nhiều hợp đồng bán xe tại đây.

Theo thống kê của ban tổ chức có khoảng 155.300 lượt khách đến tham quan triển lãm lần này – con số cao nhất trong tổng số 9 lần diễn ra sự kiện và vượt hơn 5.300 khách mà ban tổ chức dự báo. Theo ban tổ chức thống kê từ báo cáo của các hãng xe tham gia, có đến 200 hợp đồng bán xe mới đã được ký kết tại triển lãm.

Ban tổ chức không cung cấp cụ thể từng hãng xe có hợp đồng ký kết với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số hãng xe, con số có thể cao hơn vì hiện nay một số hãng xe vẫn chưa thống kê hết bởi việc giao dịch này do các đại lý của các hãng xe thực hiện nên phải chờ tổng hợp.

Tuy nhiên, một số hãng xe cũng cho biết con số cụ thể, như Honda Việt Nam cho biết có tổng cộng 17 hợp đồng mà các đại lý của công ty ký kết với khách hàng tại triển lãm, trong đó gồm 4 xe Civic, 5 xe CR-V và 8 xe City.

BMW Euro Auto, nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam, không công bố con số cụ thể lượng hợp đồng có được tại triển lãm nhưng theo thông tin từ công ty này tất cả 5 mẫu xe mới nhất mà công ty lần đầu tiên giới thiệu tại triển lãm đã được khách hàng ký hợp đồng mua ngay. Các mẫu xe này bao gồm BMW Series 1 mới (116i), BMW Series 5 mới (528i), BMW 5 Gran Turismo mới (528i GT), BMW X6 mới trang bị Gói M Performance (xDrive35i) và BMW Series 4 Coupé hoàn toàn mới! (428i) với giá bán khoảng từ 1,2 tỉ đồng đến 3,9 tỉ đồng.

Trong khi đó, Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hãng có hơn 100 đơn đặt hàng với tất cả 10 mẫu xe đem đến triển lãm gồm A-Class, E-Class, C-Class, GLK…

Liên quan đến lượng khách tham quan triển lãm tăng cao, theo đánh giá của giới chuyên môn, sức thu hút lượng khách đến tham quan lần này là triển lãm có đến 15 thương hiệu ô tô tên tuổi trên thế giới tham dự, trong đó có những thương hiệu chưa chính thức bán tại thị trường trong nước như Infiniti và Lexus. Các hãng xe này cùng nhà phân phối của mình đã đưa nhiều mẫu xe mới nhất đến với triển lãm.

 

 

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP