Thưởng thức thiết kế mới của Lamborghini Huracan LP610-4 Thưởng thức thiết kế mới của Lamborghini Huracan LP610-4
Hotline: 0995.247.247
Thưởng thức thiết kế mới của Lamborghini Huracan LP610-4
Ngày đăng: 2013/12/20 8:40:01 AM
Nội dung

Autopro-Lamborghini-Huracan2Trong ít ngày gần đây, đã có rất nhiều thông tin liên quan đến siêu xe thay thế Lamborghini Gallardo được đăng tải, trong đó có thông tin siêu xe mới sẽ mang tên Lamborghini Huracan thay vì Lamborghini Cabrera như những thông tin trước đó. Đến hôm qua, một loạt các hình ảnh được cho là của siêu xe Lamborghini Huracan đã lần lượt được đăng tải.

Siêu xe thay thế Lamborghini Gallardo thừa hưởng nhiều thiết kế từ đàn anh Gallardo và Aventador như động cơ, dáng vẻ và vật liệu nhẹ. Không giống như truyền thống lấy tên của những chú bò tót để đặt tên cho các siêu xe của mình, những lần này Lamborghini đã lấy tên của một vị thần của người Maya cổ đại để đặt tên cho siêu xe mới, Huracan là một vị thần bão, gió và lửa.

Thiết kế của Lamborghini Huracan đại diện sự tiến hóa về phong cách, với những đường nét thiết kế đặc trưng, những góc cạnh sắc sảo, với cảm hứng thiết kế từ máy bay tiêm kích cùng nhiều nét tương đồng với đàn anh Lamborghini Aventador LP700-4. Đây là chiếc xe mang phong cách thiết kế hiện đại, tập hợp của những thiết kế hình khối sắc nét tạo ra một vẻ ngoài mang hơi hướng tương lai.

Tên đầy đủ của siêu xe thay thế Lamborghini Gallardo là Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP610-4 cũng sẽ được chế tạo từ những vật liệu tổng hợp nhẹ giống với Lamborghini Aventador như sợi carbon, nhôm. Nhờ đó mà siêu xe này có được trọng lượng thấp hơn đáng kể so với Lamborghini Gallardo.

Siêu xe mới của Lamborghini sẽ được trang bị động cơ V10 5.2 lít giống như Gallardo, nhưng công suất tối đa đạt 602 mã lực. Lamborghini đã xác nhận sẽ không trang bị hộp số sàn cho Huracan LP610-4, thay vào đó siêu xe này sẽ chỉ có trang bị tiêu chuẩn là hộp số ly hợp kép bảy cấp. Có nguồn tin cho rằng Lamborghini Huracan LP610-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây, tốc độ tối đa đạt trên 320 km/h.

Ngoài những hình ảnh được cho là của chính siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, một bản phác thảo của siêu xe Lamborghini Huracan LP650-4 Superleggera cũng được đăng tải ngày hôm qua, đây là phiên bản đua đường phố của Huracan LP610-4 và có thể là phiên bản cao cấp nhất trong dòng siêu xe này. Theo những thông tin không chính thức thì siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chính thức được trình làng trong năm sau.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP