Land Rover sắp cho ra đời hai phiên bản Range Rover xa xỉ Land Rover sắp cho ra đời hai phiên bản Range Rover xa xỉ
Hotline: 0995.247.247
Land Rover sắp cho ra đời hai phiên bản Range Rover xa xỉ
Ngày đăng: 2013/11/05 7:40:26 AM
Nội dung

Được thiết kế để đứng trên ngôi vị số 1 của gia đình Land Rover, đây là phiên bản kéo dài đầu tiên của Range Rover trong 2 thập niên vừa qua. Land Rover vẫn chưa công bố chính xác động cơ dành cho phiên bản LWB, tuy nhiên hãng xe SUV xác nhận chiếc xe độc đáo này sẽ có tùy chọn là động cơ xăng hybrid. Giá bán ô tô và thông tin của hai phiên bản trên vẫn được giữ kín cho đến ngày bán chính thức.

 

Sắp xuất hiện hai phiên bản Range Rover xa xỉĐược thiết kế để đứng trên ngôi vị số 1 của gia đình Land Rover, đây là phiên bản kéo dài đầu tiên của Range Rover trong 2 thập niên vừa qua. Nó hoàn toàn dựa trên chiếc Range Rover thế hệ thứ 4 nhưng phần thân xe dài hơn vài chục mm và có thêm logo L để phân biệt với các phiên bản khác. Chiều dài mũi xe và đuôi xe tính từ các trục không có sự thay đổi nào.

Kéo dài thân xe để tạo ra phiên bản LWB không đơn thuần là việc thêm một ít thép vào trong chiếc xe. Kết quả cuối cùng chỉ nhằm giúp khoang để chân phía sau nới rộng thêm 140mm. Phiên bản LWB Range Rover vẫn đi kèm với các trang bị tiêu chuẩn cho hàng ghế sau như cửa sổ trời bằng kính râm, có thể đóng mở bằng điện. Ngoài ra, người ngồi sau có thể hưởng sự sang trọng từ các tùy chọn mới như: ghế ngồi độc lập, thiết kế từ loại da đặc biệt đem lại sự thoải mái như khoang hạng nhất của máy bay.

Land Rover vẫn chưa công bố chính xác động cơ dành cho phiên bản LWB, tuy nhiên hãng xe SUV xác nhận chiếc xe độc đáo này sẽ có tùy chọn là động cơ xăng hybrid.

Phiên bản LWB còn có ‘phiên bản cao cấp’ đặc biệt hơn là Autobiography Black. Nó hội tụ những tinh túy thửa riêng từ đội thiết kế Jaguar Land Rover (Jaguar – Land Rover’s Engineered To Order – OTO) nhằm mang tới khách hàng những chiếc Range Rover đẳng cấp nhất từng xuất hiện trên thị trường. Nó sẽ khác biệt hoàn toàn so với những đám đông nhờ mặt ca-lăng thửa riêng, cách bố trí tạo hình chi tiết trong đèn hậu kiểu cách mới, bốn bánh xe sẽ lắp la-zăng 7 chấu kích thước 21/22 inch.

Ở bên trong, chiếc Autobiography Black mang tới không gian sang trọng độc nhất cho hàng ghế sau. Chúng bao gồm bảng điều khiển trung tâm kiểm soát toàn bộ xe, màn hình 10,2 inch trên tựa đầu ghế trước, âm thanh Meridian, khu chứa đồ uống và tủ lạnh đặc biệt.

Sau khi xuất hiện tại Dubai, chiếc LWB sẽ đến Bắc Mỹ và ra mắt tại triển lãm Los Angeles, các showroom sẽ nhận xe từ tháng 3/2014, phiên bản đặc biệt Autobiography Black sẽ được bán ô tô sau đó khoảng nửa năm.

Giá bán ô tô và thông tin của hai phiên bản trên vẫn được giữ kín cho đến ngày bán chính thức.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP