Sáng nay, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 chính thức khai màn Sáng nay, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 chính thức khai màn
Hotline: 0995.247.247
Sáng nay, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 chính thức khai màn
Ngày đăng: 2013/10/23 8:18:59 AM
Nội dung

Sáng nay (23/10), Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 chính thức khai mạc với tour dành riêng cho báo chí tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Hàng chục mẫu xe đã được các nhà sản xuất đưa đến sự kiện đình đám này, Ford Fiesta, Honda Accord, Nissan Teana, BMW 4-series,… và hai thương hiệu lần đầu góp mặt Lexus và Infiniti

 

Sáng nay, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 chính thức khai mànVới thông điệp “Cùng đi tới thành công”, sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều người khi có sự góp mặt của 15 hãng ôtô bao gồm 8 thành viên Hiệp hội Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA): Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar cùng 7 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức: Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Renault, Nissan và Infiniti.

Hàng chục mẫu xe mới đã được các nhà sản xuất đưa đến sự kiện đình đám này. Có thể kể đến Ford Fiesta hoàn toàn mới, Honda Accord, Nissan Teana, BMW 4-Series … và hai thương hiệu hạng sang lần đầu góp mặt Lexus và Infiniti.

Bên cạnh đó, Triển lãm cũng là dịp người tiêu dùng tham quan, tìm hiểu thông tin về các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, đồ chơi xe hơi tại khu trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng như: Michelin, Motul, Valvoline, NHC, JVC, LifePro, Robert Bosch, Hella, Pinaco… và các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm ôtô.

Theo Ban Tổ chức, tâm điểm của Triển lãm là các công nghệ và sản phẩm mang tính tiện nghi nhưng tiết kiệm, thân thiện với con người và môi trường cùng hàng loạt các chính sách bán hàng, dịch vụ khách hàng nhằm tạo cú hích cho thị trường ôtô Việt Nam.

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 bắt đầu mở cửa cho công chúng vào 16h00 ngày 23/10 và kéo dài đến ngày 27/10/2013.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP