Rolls-Royce độc bản mang cảm hứng hồng ngọc Rolls-Royce độc bản mang cảm hứng hồng ngọc
Hotline: 0995.247.247
Rolls-Royce độc bản mang cảm hứng hồng ngọc
Ngày đăng: 2013/08/29 10:45:14 AM
Nội dung

Mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe đặc biệt được gọi là “Ruby Limited Edition” và sẽ chỉ có duy nhất một khách hàng có cơ hội sở hữu ‘Ruby Limited Edition’ Phantom Coupe, phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ hồng ngọc. Chiếc xe được trưng bày tại showroom Abu Dhabi Motors trong tuần đầu tiên của tháng 9. Giá bán của chiếc xe vào khoảng 530.000 euro .

 

Mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe đặc biệt được gọi là “Ruby Limited Edition”, cái tên xuất phát từ nguồn cảm hứng thiết kế: vẻ đẹp và năng lượng tự nhiên của hồng ngọc. Dĩ nhiên, những viên ngọc quý này cũng nổi bật trong thiết kế xe.

Ý tưởng về chiếc xe là của Kadhim Al Helli, Giám đốc phụ trách thương hiệu Rolls Royce tại Abu Dhabi Motors. Như thường lệ, Ruby Limited Edition sẽ được chế tác thủ công bởi các chuyên gia tại quê hương Goodwood, Anh.

Chiếc xe có ngoại thất sơn màu đỏ Merlot Mica, nội thất bọc da 2 tông màu: trắng Seashell và đỏ Mugello. Chủ đề màu tiếp tục xuyên suốt chiếc xe với gỗ trắng Marine White chọn thủ công, đèn sao Seashell tương phản với viền ghế màu đỏ Mugello, thảm để chân màu đỏ Consort Red và thảm trải sàn lông cừu.


Ký hiệu phiên bản đặc biệt
được thêu trên táp lô, tựa đầu ghế ngồi. Các điểm nhấn khác bao gồm một đồng hồ cá nhân gắn hồng ngọc, biểu tượng Spirit of Ecstasy gắn đèn chiếu sáng, tầm biển đồ họa cá nhân và một đường phân chia thân vỏ màu trắng với logo “ruby”.

Chiếc xe cũng có một hộp găng tay cá nhân thêu dòng chữ “Ruby motif – one of one.”

Arno Husselmann, Tổng Giám đốc của Abu Dhabi Motors phát biểu: “Chỉ có một người trên toàn thế giới sẽ sở hữu Ruby Limited Edition Phantom Coupe.”

Chiếc xe hiện đang được chuyển từ Goodwood sang Abu Dhabi để kịp trưng bày tại showroom Abu Dhabi Motors trong tuần đầu tiên của tháng 9. Giá bán của chiếc xe vào khoảng 530.000 euro (tương đương gần 15 tỷ đồng).

 

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP