Rao bán Lexus LFA với giá triệu Đô Rao bán Lexus LFA với giá triệu Đô
Hotline: 0995.247.247
Rao bán Lexus LFA với giá triệu Đô
Ngày đăng: 2013/10/14 11:57:13 AM
Nội dung

Một siêu xe Lexus LFA màu đen hiện đang được một đại lý tại Australia rao bán với giá lên tới 1 triệu USD. Hãng đã quyết định sẽ chỉ mang 10 chiếc đến thị trường Australia, khi Lexus chính thức đưa LFA vào sản xuất và đây cũng là một phần lý do đẩy giá chiếc xe lên rất cao.

 

Rao bán Lexus LFA với giá triệu ĐôNếu chỉ nhìn vào các thông số kỹ thuật và hiệu suất hoạt động của siêu xe này, người ta có thể cho rằng Lexus LFA là một chiếc xe quá đắt.

Có rất nhiều siêu xe có cùng mức giá hoặc cao hơn đôi chút so với Lexus LFA đều có được sức mạnh, hiệu suất hoạt động và tốc độ tối đa cao hơn nhiều so với Lexus LFA. Một vài siêu xe có giá thấp hơn rất nhiều so với Lexus LFA, nhưng lại có sức mạnh và hiệu suất lớn hơn như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Gallardo, McLaren MP4-12C…

Khi Lexus chính thức đưa LFA vào sản xuất, hãng đã quyết định sẽ chỉ mang 10 chiếc đến thị trường Australia, và đây cũng là một phần lý do đẩy giá chiếc xe lên rất cao. Chiếc Lexus LFA màu đen đang được rao bán tại đại lý Lamborghini tại Queensland này là một ví dụ điển hình.

Đây là một chiếc Lexus LFA đã cũ, chiếc xe đã đi được 3.888 km, và được hoàn thiện với tông màu đen bóng tuyệt đẹp.
Trái tim của Lexus LFA là khối động cơ V10 4.8 lít, khối động cơ lấy từ những chiếc xe đua này có thể đạt công suất tối đa tại 552 mã lực – tại 8.800 vòng/phút, momen xoắn cực đại 480 Nm – tại 6.800 vòng/phút.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP