Porsche ra mắt xe hơi 4 chỗ thế hệ Panamera mới Porsche ra mắt xe hơi 4 chỗ thế hệ Panamera mới
Hotline: 0995.247.247
Porsche ra mắt xe hơi 4 chỗ thế hệ Panamera mới
Ngày đăng: 2013/10/12 3:57:11 PM
Nội dung

Porsche Panamera sở hữu động cơ V6 3.0 mới cùng với bộ tăng áp kép có thiết kế độc đáo, đường nét gọn gàng, sắc nét.  Panamera thế hệ mới được giới thiệu lần này có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa lên đến 56% trong khi vẫn đảm bảo tính năng vận hành và tiện nghi vượt trội cũng như sự linh hoạt, thoải mái khi lái.

 

Porsche ra mắt xe hơi 4 chỗ thế hệ Panamera mớiNgày 11/10, tại TP HCM, Công ty TNHH xe hơi thể thao Uy Tín – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt xe hơi 4 chỗ thế hệ Panamera mới.

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết, năm 2009 là một năm đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Porsche khi trình làng dòng xe Porsche Panamera. Vào thời điểm đó, Panamera được xem là “vũ khí” chiến lược của Porsche trong việc thâm nhập vào phân khúc xe 4 chỗ hạng sang.

Với các công nghệ mới được phát triển, Panamera thế hệ mới được giới thiệu lần này có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa lên đến 56% trong khi vẫn đảm bảo tính năng vận hành và tiện nghi vượt trội cũng như sự linh hoạt, thoải mái khi lái.

Porsche Panamera thế hệ mới là sự ra đời của động cơ V6 3.0 lít mới cùng với bộ tăng áp kép. Được phát triển dựa trên khái niệm tinh giản, động cơ V6 mới là sự thay thế lý tưởng cho động cơ V8 4.8 lít tiền nhiệm trong các phiên bản Panamera S và Panamera 4S. Ngoài ra, Panamera thế hệ mới còn thể hiện được tính thiết kế độc đáo bằng những đường nét gọn gàng, sắc nét .

Trung Tâm Porsche Sài Gòn đi vào hoạt động từ tháng 11/2008 và là nơi cung cấp các dịch vụ bán hàng, hậu mãi của Porsche trên toàn quốc. Năm 2012, Trung tâm dịch vụ Porsche Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các khách hàng ở phía Bắc một cách thuận tiện và chu đáo nhất. Dự kiến trong năm 2013, Porsche Việt Nam sẽ tiêu thụ trên 100 xe./.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP