Porsche mang những màu sắc riêng tại IAA Porsche mang những màu sắc riêng tại IAA
Hotline: 0995.247.247
Porsche mang những màu sắc riêng tại IAA
Ngày đăng: 2013/09/20 2:50:16 PM
Nội dung

Nhà sản xuất xe hơi thể thao hàng đầu Porsche cùng với Giám đốc điều hành đã nhận được những giải thưởng cao quý này tại cuộc thi các thương hiệu ô tô 2013 tại triển lãm ô tô quốc tế (IAA) ở Frankfurt.

 

Porsche mang những màu sắc riêng tại IAAPorsche được công nhận là “Thương hiệu của năm” và ông Matthias Mueller vinh dự nhận giải thưởng về “Giám đốc Thương hiệu của năm”.

Hội đồng Thiết kế Đức thừa nhận rằng sự quản lý đồng bộ và mang tính mở đường của thương hiệu Porsche trong nhiều thập kỷ qua đã tạo nên một hình ảnh vượt thời gian về lịch sử, giá trị và chất lượng của các dòng xe Porsche.

Ông Matthias Mueller rất vui mừng và hài lòng với sự công nhận này trong lễ trao giải. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh các tiêu chuẩn cao của thương hiệu Porsche: “Porsche luôn là hình ảnh tượng trưng cho sự cao cấp và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ không bao giờ hài lòng với những gì mình đã đạt được, mà chúng tôi luôn mong muốn phát triển và thành công hơn nữa”.

Ngoài thương hiệu Porsche và ông Matthias Mueller được vinh danh tại triển lãm IAA năm nay, siêu xe thể thao 918 Spyder, thế hệ Cayman mới và Panamera S E-Hybrid đều được công nhận là những thiết kế thành công của năm. Khái niệm về phòng trưng bày mới của các Trung tâm Porsche cùng với những nét đặc trưng trên Web đều được độc giả của tạp chí Christophorus công nhận trong triển lãm lần này.

Porsche mang những màu sắc riêng tại IAATrong suốt những thập kỷ qua, dòng xe 911 đã gắn liền với thương hiệu Porsche và nó đã chiếm giữ “ngôi vị hàng đầu” trong phân khúc xe hơi hạng sang. Trong dịp sinh nhật lần thứ 50 năm này, dòng xe 911 là ví dụ điển hình cho sự kết hợp độc đáo giữa tính truyền thống và cải tiến.

Trải qua năm thập kỷ, 911 hơn bất kỳ chiếc xe hơi nào khác, vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong thị trường xe hơi. Trong suốt những năm qua, 911 luôn thể hiện đúng với phong cách riêng của mình và trở thành một biểu tượng không thể nhầm lẫn được của Porsche trên thế giới.

Tuy nhiên, ông Matthias Mueller cho rằng: “Điều này là một thách thức cho tập thể Porsche trong việc truyền tải những đặc tính riêng của 911 đối với các dòng xe khác. Nhưng cho đến nay, chúng tôi đã rất thành công khi thực thi điều này, và chúng tôi sẽ rất vui khi tiếp tục được đánh giá cao với những phát huy khác trong tương lai.”

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP