Mugen ra mắt Honda Odyssey 2014 với hình ảnh mới Mugen ra mắt Honda Odyssey 2014 với hình ảnh mới
Hotline: 0995.247.247
Mugen ra mắt Honda Odyssey 2014 với hình ảnh mới
Ngày đăng: 2013/11/02 5:23:29 PM
Nội dung

Mugen là một hãng độ đến từ Nhật Bản và đối tác “ruột” của nhãn hiệu Honda nổi tiếng. Hãng Mugen đã nhanh chóng phát triển bộ phụ kiện mới dành cho Honda Odyssey 2014 ngay sau khi xe ra mắt cách đây không lâu. Ngày 1/11 tới là thời điểm Mugen triển khai bán ô tô Honda Odyssey thế hệ mới bắt đầu trên thị trường Nhật Bản

 

Mugen ra mắt Honda Odyssey 2014 với hình ảnh mớiĐối với những người thường xuyên theo dõi tin tức về ngành công nghiệp ôtô, cái tên Mugen chắc chắn không còn xa lạ. Về cơ bản, Mugen là một hãng độ đến từ Nhật Bản và đối tác “ruột” của nhãn hiệu Honda nổi tiếng.

Phần lớn các mẫu xe của Honda đều từng qua tay hãng độ Mugen. Ngay cả những sản phẩm mới nhất như Honda Odyssey 2014 cũng vậy.

Mới đây, hãng Honda đã ra mắt Odyssey 2014 với động cơ và thiết kế mới. Ngay sau đó, hãng Mugen cũng trình làng phiên bản độ của Honda Odyssey thế hệ mới.

Hãng Mugen đã phát triển 2 bộ kit khí động học khác nhau dành cho Honda Odyssey thế hệ mới. Trong đó, có một bộ kit cho Honda Odyssey bản Absolute thể thao hơn. Cả hai bộ kit đều bao gồm lưới tản nhiệt, cánh gió trước, bên hông và trên trần xe, đèn sương mù dạng LED cùng chắn bùn sau.

Khi mua Honda Odyssey 2014 phiên bản độ Mugen, khách hàng có thể tùy chọn nhiều loại la-zăng hợp kim khác nhau với đường kính 18 và 19 inch. La-zăng đi kèm lốp thông thường hoặc tính năng cao.

Bên cạnh đó là hệ thống xả thể thao được phát triển đặc biệt cho Honda Odyssey thế hệ mới phiên bản trang bị động cơ 2,4 lít. Hệ thống xả đi kèm 1 hoặc 2 ống pô. Cuối cùng là má phanh, hệ thống treo, thảm sàn và bộ phụ kiện nội thất mới.

Theo hãng Mugen, khách hàng có thể đặt mua toàn bộ phụ kiện bổ sung cho Honda Odyssey từ ngày 1/11 tới. Đây cũng là thời điểm Mugen bán ô tô Honda Odyssey thế hệ mới bắt đầu trên thị trường Nhật Bản.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP