Mercedes-Benz tung ra bộ phụ kiện đặc biệt cho dòng GLA-Class mới Mercedes-Benz tung ra bộ phụ kiện đặc biệt cho dòng GLA-Class mới
Hotline: 0995.247.247
Mercedes-Benz tung ra bộ phụ kiện đặc biệt cho dòng GLA-Class mới
Ngày đăng: 2014/02/15 7:53:53 AM
Nội dung

Mercedes-Benz-GLA-khukien-1Mercedes-Benz vừa mới công bố những hình ảnh và thông tin về bộ phụ kiện mới nhất của hãng dành cho GLA-Class 2015 – mẫu SUV cỡ nhỏ mà hãng xe Đức vừa mới ra mắt trong năm 2013 vừa qua. Chủ nhân của những chiếc GLA sẽ được sở hữu những phụ kiện chính hãng từ Mercedes-Benz vào đầu tháng 3 tới bao gồm các bộ phận chuyên chở, bộ mâm hợp kim thể thao, hệ thống thông tin giải trí và nhiều phụ kiện cao cấp khác…

Những phụ kiện nổi bật nhất bao gồm baga mui với kiểu dáng khí động học và bộ kit thế hệ mới dành cho iPhone. Cũng giống như A-Class, những chiếc GLA-Class có khả năng kết nối một cách hoàn hảo với iPhone thông qua bộ Drive Kit Plus. GLA là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống kết nối và giao tiếp thế hệ mới này, nó có khả năng tương thích với những mẫu iPhone mới nhất hiện nay như 5/5C/5S.

Những bộ phận hỗ trợ và chuyên chở vật dụng chính là phụ kiện không thể thiếu trên những chiếc SUV hiện đại ngày nay. Bộ baga mui Aerostyle mang lại khả năng chuyên chở đa dụng cho tất cả những mẫu xe Mercedes-Benz. Thanh trượt trên mui GLA được làm từ nhôm cao cấp với khả năng kết hợp cùng bộ kit chứa đồ Night Package hoặc giá chở xe đạp Alustyle.

Ngoài ra, hãng xe Đức còn cung cấp những phụ kiện độc đáo khác như khay chứa thực phẩm và nước uống cỡ lớn, logo Mercedes-Benz phát sáng, bộ mâm AMG 5 chấu kép thể thao, ốp bệ bước với đèn LED phát sáng, vali Mercedes, túi chứa rượu, móc khóa GLA, USB, thảm trải sàn.v.v… và rất nhiều vật dụng khác.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP