Mercedes-Benz G63 AMG thể thao hơn với phiên bản mới Mercedes-Benz G63 AMG thể thao hơn với phiên bản mới
Hotline: 0995.247.247
Mercedes-Benz G63 AMG thể thao hơn với phiên bản mới
Ngày đăng: 2013/10/28 7:55:58 AM
Nội dung

Các kỹ sư thiết kế của German Special Customs đến từ Chemnitz, Đức, đã phát triển một gói nâng cấp đặc biệt dành cho Mercedes-Benz G63 AMG, mang tới cho chiếc SUV thể thao này một diện mạo mới thể thao hơn, mở rộng kích thước chiếc xe.Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ của German Special Customs có công suất tối đa 620 mã lực.

 

Mercedes-Benz G63 AMG thể thao hơn với phiên bản mớiMercedes-Benz G63 AMG không phải là sự lựa chọn hợp lý dành cho những nhu cầu thông thường. Chiếc SUV thể thao cao cấp này tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu, thiếu tính khí động lực học và khả năng vận hành của chiếc xe không phải là tốt ở mọi cung đường. Phong cách thiết kế đặc trưng, kích thước lớn của chiếc xe này không phải là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người, đặc biệt khi nhu cầu di lại gói gọn trong thành phố.

Các kỹ sư thiết kế của German Special Customs đến từ Chemnitz, Đức, đã phát triển một gói nâng cấp đặc biệt dành cho Mercedes-Benz G63 AMG, mang tới cho chiếc SUV thể thao này một diện mạo mới thể thao hơn, mở rộng kích thước chiếc xe.

Ở phía trước, GSC trang bị cho G63 AMG bộ cản trước rộng, một bộ lưới tản nhiệt mới lớn hơn, nắp ca-pô nhô cao được chế tạo bằng sợi carbon và có thêm các khe thoáng giúp tăng cường khả năng làm mát động cơ, cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mới.

Vòm bánh xe của Mercedes-Benz G63 AMG cũng lớn hơn và được kết nối liền mạch với hệ thống khuếch tán gió kiêm bậc lên xe. Chiếc xe được trang bị bộ la-zăng mới có đường kính 23 inch. Hệ thống ống xả hình thanh của G63 AMG được chế tạo từ thép không gỉ, các ống xả này được kết nối với van điều chỉnh tích hợp.

Chiếc xe còn có bộ cản sau mới phù hợp với thiết kế cản trước, nắp hộp chứa lốp dự phòng tuyệt đẹp được chế tạo từ sợi carbon.

Động cơ V8 Bi-Turbo của chiếc xe cũng đã được GSC tiến hành nâng cấp. Những hiệu chỉnh ở hệ thống phần mềm điều khiển động cơ, hệ thống ống xả, hệ thống làm mát giúp chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ của GSC có được công suất mới là 620 mã lực. Ngoài ra, bên trong cabin xe còn có một cụm công-tơ-mét với số chỉ tối đa lên tới 320 km/h.

GSC đã bọc lại toàn bộ nội thất của Mercedes-Benz G63 AMG bằng chất liệu da cao cấp, với hai tông màu cơ bàn là đen và đỏ, giống với hai tông màu ở ngoại thất của chiếc xe.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP