Lotus C-01 một siêu thiết kế mô tô độc đáo bởi Daniel Simon Lotus C-01 một siêu thiết kế mô tô độc đáo bởi Daniel Simon
Hotline: 0995.247.247
Lotus C-01 một siêu thiết kế mô tô độc đáo bởi Daniel Simon
Ngày đăng: 2014/02/23 4:27:25 PM
Nội dung

LotusC01_DanielSimon_01Lotus vừa mới ra mắt một chiếc siêu mô tô có tên là C-01. Được thiết kế bởi Daniel Simon, người nổi tiếng với những ý tưởng sản phẩm xe hay thiết bị bay trong các bộ phim Tron: Legacy, Oblivion, và Captain America. Mặc dù Daniel Simon nổi tiếng với các sản phẩm ý tưởng và chiếc Lotus C-01 cũng mang trên mình phong cách thiết kế hoang dã của anh này, tuy nhiên khác với trước đó, Lotus C-01 sẽ được sản xuất thương mại.

Công ty của nước Anh lên kế hoạch dự kiến sẽ sản xuất 100 chiếc với sự hợp tác cùng Koweda, nhà sản xuất đến từ nước Đức, hai công ty này trước đây cũng đã từng làm việc với nhau trong nhiều dự án liên quan đến xe ô tô đua.

Daniel Simon cho biết: “Lotus C-01 được tạo ra với cả một tình yêu lao động, chúng tôi đã làm việc cật lực để tạo ra một chiếc mô tô với những đặc điểm rất nổi bật như phần thân chính cân đối, trọng tâm thấp, dáng mạnh mẽ, hốc lấy gió độc đáo, trang trí đơn giản.”

Lotus C-01 sẽ có 3 màu tất cả, bao gồm màu xanh lá kiểu xe đua nước Anh, màu đen và màu Martini. Trọng lượng của xe vào khoảng hơn 180kg và nó sẽ được trang bị động cơ 4 kỳ công suất 200 mã lực. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán nhưng có lẽ với một mẫu xe đặc biệt như thế này thì cái giá sẽ không rẻ.

Lotus Motorcyles C-01 Lotus Motorcyles C-01 Lotus Motorcyles C-01 Lotus Motorcyles C-01 Lotus Motorcyles C-01

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP