Opel/Vauxhall công bố thông tin mẫu Monza concept Opel/Vauxhall công bố thông tin mẫu Monza concept
Hotline: 0995.247.247
Opel/Vauxhall công bố thông tin mẫu Monza concept
Ngày đăng: 2013/08/23 11:00:44 PM
Nội dung

Mẫu xe Monza concept mới của thương hiệu xe hơi Opel/Vauxhall do hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM sở hữu là mẫu xe rất độc đáo và mang tính tương lai, có tầm ảnh hưởng tới thiết kế của các mẫu xe sau này do Opel/Vauxhall sản xuất.

Mẫu xe trên có kiểu cửa mở lên trên và giờ đây, Opel/Vauxhall đã công bố thông tin chính thức về mẫu xe này ngay trước khi giới thiệu nó tại triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra vào tháng Chín.

Opel cho hay, người lái xe giờ đây không còn tìm thấy những màn hình riêng thông thường hiển thị thông tin nữa mà thay vào đó, họ sẽ bắt gặp bảng khí cụ rộng kéo từ cửa này sang cửa kia và được sử dụng như một bề mặt hiển thị duy nhất.

Thông tin và các yếu tố trang trí được hiển thị trên bề mặt này và người lái xe có thể sử dụng tùy theo nhu cầu, thị hiếu hay tâm trạng của mình. Mẫu Monza này có chiều dài 4,69m.

Mẫu xe nói trên sử dụng thiết kế kiểu môđun để có thể thích hợp với nhiều hệ thống động cơ. Ví dụ, mẫu concept tại Frankfurt sẽ được trang bị một phiên bản của hệ thống động cơ trang bị cho mẫu Opel/Vauxhall Ampera và Chevrolet/Holden Volt.

Tuy nhiên, động cơ 1.4 cũ kỹ này đã được thay thế bằng động cơ 1.0 SIDI tăng áp hiện đại hơn./.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP