Lamborghini Urus sẽ được bán ra trong năm 2017 Lamborghini Urus sẽ được bán ra trong năm 2017
Hotline: 0995.247.247
Lamborghini Urus sẽ được bán ra trong năm 2017
Ngày đăng: 2014/01/25 9:59:36 AM
Nội dung

lamborghini-urus-2017Giám đốc điều hành Lamborghini, Stephan Winkelmann vừa cho biết sẽ “cố gắng” ra mắt sớm chiếc SUV dựa trên Urus concept vào năm 2017. Ông nói thêm: “Thị trường SUV sang trọng đã sẵn sang để phát triển mạnh”. Được biết, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã tham gia phát triển Urus trong 3 năm qua.

Urus không phải là chiếc SUV đầu tiên của Lamborghini, trước đó hãng này từng sản xuất phiên bản LM002 trong gia đoạn từ 1986 đến 1993. Chiếc xe này cũng là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh của Lamborghini.

Phiên bản sản xuất của Urus sẽ kết hợp phong cách của siêu xe Lamborghini với thiết kế cải tiến phù hợp với một chiếc xe cỡ lớn có gầm cao và không gian nội thất rộng rãi. Chiếc SUV mới sẽ giúp cho thương hiệu siêu xe Ý lấn sân mạnh mẽ hơn sang các thị trường đang phát triển, nơi có điều kiện đường xá chưa thực sự phù hợp với một siêu xe gầm thấp như Aventador, Gallardo…

Ngoài mở rộng thị trường tại các quốc gia đang phát triển, SUV Urus còn giúp Lamborghini tăng thị phần tại các nước phát triển như Mỹ, nơi SUV chiếm 30,9% thị phần của thị trường xe hơi năm 2013.

Hiện tại, phân khúc SUV đang ngày càng “chật chội” hơn, hầu hết các thương hiệu xe hơi đều có ít nhất một chiếc SUV cho riêng mình. Trên phân khúc xe hạng sang cũng sôi động không kém với những thương hiệu như Bentley, Porsche, Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP