Lamborghini Huracan dòng xe có nhiều đột phá doanh số Lamborghini Huracan dòng xe có nhiều đột phá doanh số
Hotline: 0995.247.247
Lamborghini Huracan dòng xe có nhiều đột phá doanh số
Ngày đăng: 2014/02/17 10:13:50 AM
Nội dung

Lamborghini-Huracan-dsTrước đây, Gallardo vốn là model bán chạy nhất trong lịch sử của Lamborghini nhưng với sự xuất hiện của Huracan, điều đó có thể sớm thay đổi. Thông qua những buổi giới thiệu riêng được tổ chức dành cho các VIP trên khắp Thế giới, hãng đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cho chiếc xe.

Tính trung bình Lamborghini đã nhận được 700 đơn đặt hàng chiếc Huracan mỗi tháng, bằng gần 1/3 tổng số xe mà hãng đã bán được trong năm ngoái (2121 chiếc).

Lamborghini Huracan là mẫu xe hoàn toàn mới, được phát triển để thay thế cho chiếc Gallardo trước đó. Xe sử dụng động cơ V10 5.2l 601 mã lực, kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh và hộp số ly hợp kép mà hãng gọi là “Lamborghini Doppia Frizione”. Nhờ vậy, Huracan có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3.2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Tên Huracan được đạt theo một loài bò tót của Tây Ban Nha, vốn nổi tiếng bởi lòng dũng cảm và tính hiếu chiến cao. Lamborghini sẽ sản xuất Huracan trên dây chuyền mới tại nhà máy Sant’Agata Bolognese ở Ý./.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP