Lamborghini Aventador xuất hiện phiên bản độc đáo màu xanh ngọc Lamborghini Aventador xuất hiện phiên bản độc đáo màu xanh ngọc
Hotline: 0995.247.247
Lamborghini Aventador xuất hiện phiên bản độc đáo màu xanh ngọc
Ngày đăng: 2013/11/30 8:42:12 AM
Nội dung

Lamborghini-cyan-2Trong những năm qua, người hâm mộ chứng kiến nhiều xe Lamborghini với một mảng rộng các màu sắc tự nhiên. Một số ví dụ tuyệt vời thậm chí không có tên kỹ thuật, bao gồm màu xanh lá cây của quả chanh, màu xanh dương nhạt, vàng ánh kim loại, và thậm chí màu đen mờ.

Khi nghĩ đến Ferrari, người ta hình dung ngay một chiếc xe thể thao màu đỏ. Trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ferrari, Lamborghini chưa bao giờ hạn chế xe ô tô của họ với bất kỳ một màu nào.

Tuy nhiên, gần đây một chủ sở hữu ở Vancouver muốn Lamborghini Aventador Roadster của ông không giống như bất kỳ chiếc Lamborghini nào đã từng lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất. Robbie Dickson yêu cầu một màu sớn mới được tạo riêng cho ông, màu xanh ngọc Blue Glauco.

Lamborghini-cyan-3Ngoài màu sơn pha trộn giữa xanh lá cây và xanh dương độc đáo, chiếc roadster này có tất cả các tùy chọn trang trí sợi carbon có thể được lựa chọn. Nội thất với có chỉ khâu mang tông màu xanh ngọc chính xác như sơn ở bên ngoài. Ngay sau khi nhận được chiếc Aventador Roadster mới, Robbie đổi bộ vành đen tiêu chuẩn bằng vành ADV5.0 Track Spec SL.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP