Lamborghini Aventador phiên bản rồng tái xuất Lamborghini Aventador phiên bản rồng tái xuất
Hotline: 0995.247.247
Lamborghini Aventador phiên bản rồng tái xuất
Ngày đăng: 2013/09/18 2:10:27 PM
Nội dung

Chiếc thứ 2 trong tổng số 10 siêu xe Aventador phiên bản rồng đã xuất hiện trong bộ cánh màu trắng nhẹ nhàng với một số thay đổi ở ngoại thất và nội thất cũng có những chỉnh sửa khác biệt.

 

Lamborghini Aventador phiên bản rồng tái xuất“Siêu bò” Aventador LP760-4 Dragon Edition đầu tiên được hãng độ nổi tiếng Oakley Design giới thiệu tới công chúng cách đây không lâu, tại sự kiện Chelsea Auto Legends. Khi đó, siêu xe mang số hiệu “01/10” khoác trên mình “bộ cánh” chrome màu xanh bóng. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ V12 6,5 lít, tuy nhiên ECU và hệ thông xả đã được cải tiến, mang lại công suất cực đại 760 mã lực (phiên bản tiêu chuẩn có công suất 700 mã lực). Đồng thời, những thay đổi ở các loại vật liệu sử dụng giúp xe có trọng lượng giảm đi khoảng 35 kg.

Phiên bản Aventador rồng thứ 2 xuất hiện trong tông màu trắng chủ đạo kết hợp cùng những một số chi tiết màu đen mờ, tương phản. Phía đuôi xe có sự xuất hiện của cánh gió lớn làm từ sợi các-bon, trong sắc mờ đen.

Bên cạnh một số thay đổi ở ngoại thất, nội thất xe cũng có thêm những chỉnh sửa khác. Một biểu tượng rồng lớn được được thêu bằng chỉ trắng trên nền chất liệu da màu đen ở phía trong cửa xe. Cùng với đó là bảng số hiệu ghi số thứ tự của chiếc xe. Được biết 10 siêu xe Aventador phiên bản rồng đều được thực hiện theo đơn đặt hàng của các đại gia trên thế giới.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP