Jaguar Land Rover công bố công nghệ kết nối mới Jaguar Land Rover công bố công nghệ kết nối mới
Hotline: 0995.247.247
Jaguar Land Rover công bố công nghệ kết nối mới
Ngày đăng: 2013/09/13 7:52:45 AM
Nội dung

Jaguar Land Rover đang tìm cách nâng cao cấp độ công nghệ hiện đang sử dụng trong dòng sản phẩm của họ để hấp dẫn khách hàng. Ý tưởng chính đằng sau hệ thống mới là mức độ kết nối cao hơn của giữa xe Jaguar/Land Rover và điện thoại thông minh của lái xe và hành khách.

 

Jaguar Land Rover công bố công nghệ kết nối mớiMột hệ thống viễn thông và thông tin giải trí mới, đồng phát triển bởi Bosch, sẽ bắt đầu được tung ra dần dần trên các xe Jaguar và Land Rover trong năm 2014. Ý tưởng chính đằng sau hệ thống mới là mức độ kết nối cao hơn của giữa xe Jaguar/Land Rover và điện thoại thông minh của lái xe và hành khách.

Hệ thống này được gọi là InControl và hoạt động với một loạt các ứng dụng tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android. Jaguar Land Rover là tuyên bố hệ thống này sẽ “khởi động một kỷ nguyên mới của kết nối ứng dụng trong xe”.

Nhiều hãng xe cung cấp một loạt các ứng dụng để mang lại trải nghiệm thông tin giải trí phong phú cho người dùng, vì vậy chưa rõ hệ thống mới có thể đặc biệt hơn hay không.

Nhà sản xuất ô tô của Anh vẫn chưa tiết lộ chi tiết. Có vẻ như các nhà thiết kế Jaguar Land Rover đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng từ khắp nơi trên thế giới để giúp tạo ra các ứng dụng đặc biệt dành riêng. Điều đó chắc chắn sẽ có một chút khác biệt so với các ứng dụng như Pandora, Spotify và I Heart Radio.

Jaguar đã giới thiệu mẫu concept C-X17 trong tuần này tại Frankfurt Auto Show 2013. Nội thất của chiếc xe cho thấy định hướng tương lai của thương hiệu Jaguar về thiết kế và bao gồm một cụm đồng hồ kỹ thuật số, nhiều màn hình cảm ứng và kết nối Internet không dây.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP