Hyundai Intrado phiên bản mới được hé lộ Hyundai Intrado phiên bản mới được hé lộ
Hotline: 0995.247.247
Hyundai Intrado phiên bản mới được hé lộ
Ngày đăng: 2013/12/11 9:01:50 AM
Nội dung

hyundai-intrado-01Vừa qua Hyundai đã hé lộ hình ảnh mẫu Intrado concept trong một sự kiện diễn ra tại trụ sở châu Âu của công ty ở Frankfurt, Đức. Mẫu SUV cỡ nhỏ Intrado mới của Hyundai sẽ có trọng lượng nhẹ hơn nhờ việc sử dụng động cơ tế bào nhiên liệu cải tiến và ứng dụng các chất liệu hiện đại.

Hãng xe Hàn Quốc đã tung ra hình ảnh nhìn từ phía sau của mẫu concept mới mà hãng này dự định sẽ giới thiệu tại triển lãm Geneva vào tháng 3 năm sau. Dựa vào hình ảnh do Hyundai công bố, nhiều khả năng đây là một mẫu SUV cỡ nhỏ với kích thước tương đương với Nissan Juke nhưng gầm xe thấp hơn.

Ông Peter Schreyer, chủ tịch kiêm giám đốc thiết kế của tập đoàn Hyundai-Kia Motor khẳng định: “Tôi không muốn giấu giếm, đây là một chiếc SUV. Chiếc SUV này không lớn, nó là sự kết hợp thú vị giữa thiết kế và công nghệ và đó là điều tôi thích ở chiếc xe.”

Theo Hyundai, chiếc Intrado sẽ được trang bị mẫu động cơ sử dụng tế bào nhiên liệu hydro được cải tiến với kích thước nhỏ hơn và nhẹ hơn. Hyundai sẽ dùng chiếc xe này để thử nghiệm kỹ thuật chế tạo xe trọng lượng nhẹ và sử dụng các chất liệu hiện đại. Chiếc xe không hề sử dụng bất kỳ chiếc tiết nào có ở các mẫu xe hiện tại của hãng.

Chiếc xe được sản xuất với cấu trúc nhẹ, ứng dụng quá trình lắp ráp mà Hyundai tin rằng “có tiềm năng thay đổi cách sản xuất xe trong tương lai.” Cái tên Intrado được lấy bộ phận bên dưới cánh máy bay, bộ phận này có hình dạng giúp cánh máy bay tạo ra lực nâng.

Ông Schreyer là người đã giới thiệu chiếc xe ở trụ sở công ty tại Frankfurt và là người giám sát toàn bộ dự án. Schreyer từng là giám đốc thiết kế của Kia từ năm 2006 và vừa trở thành giám đốc thiết kế của Hyundai vào tháng một năm nay với tuyên bố tạo ra tầm nhìn dài hạn về thiết kế và tạo ra những thiết kế khác biệt giữa Hyundai và công ty anh em Kia. Intrado sẽ là mẫu concept đầu tiên ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 2.0 của Hyundai.

Schreyer cho biết: “Hyundai Intrado vạch ra một tương lai cho xe hơi với sự hiệu quả và tự do kết hợp bới bay bổng. Tôi tin vào sức mạnh truyền tải cảm xúc của những chiếc xe, chúng sẽ giúp chúng ta cảm nhận được sự vui thú của việc khám phá. Intrado sẽ chứng minh được rằng xe hơi trong tương lai có thể mang đến cảm xúc và phấn khích.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP