Honda Del Sol xe mở mui khá lạ mắt Honda Del Sol xe mở mui khá lạ mắt
Hotline: 0995.247.247
Honda Del Sol xe mở mui khá lạ mắt
Ngày đăng: 2014/01/28 9:34:07 PM
Nội dung

honda-del-solKhi đọc thông tin về một mẫu convertible, có lẽ điều đầu tiên mà rất nhiều người quan tâm là chiếc xe mở mui trong bao lâu, cơ chế mở mui xe như thế nào. Một trong những siêu phẩm mới nhất của Porsche, chiếc Targa lừng danh có kiểu mở mui hài hòa, nhuần nhuyễn và chính xác đến độ ai cũng phải thèm muốn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ giàu có để chi 100 ngàn Euro cho một chiếc xe. Nhưng nếu vẫn thích xe mui trần, bạn có nhiều lựa chọn khác đáng đồng tiền. Nhưng với chủ nhân của những chiếc xe Honda Del Sol, có lẽ đóng mở mui xe là một trong những khoảnh khắc gây bối rối nhất của họ.

CRX Del Sol được thiết kế trên cơ sở Honda Civic, và cũng được làm theo phong cách targa. Điều đó có nghĩa là mui xe không mở toàn bộ như các xe khác mà chỉ mở phần đỉnh mui và xe vẫn giữ nguyên khung chống lật hoặc khung cửa. Ttuy nhiên khó mà có thể tìm sự tương đồng giữa nó và sự mượt mà duyên dáng của Porsche Targa.

Có thể nói, chưa từng có chiếc mui trần nào có cơ chế đóng mở mui phức tạp, chập chạm và nhàm chán như mẫu xe này. Tất nhiên, với một chiếc xe ra đời ở thập niên 90, chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP