Honda chính thức giới thiệu mẫu xe Civic Tourer mới Honda chính thức giới thiệu mẫu xe Civic Tourer mới
Hotline: 0995.247.247
Honda chính thức giới thiệu mẫu xe Civic Tourer mới
Ngày đăng: 2013/09/11 5:07:37 PM
Nội dung

Hãng sản xuất xe hơi Honda của Nhật Bản vừa ra mắt với toàn thế giới mẫu Civic Tourer mới của mình.  “Những mẫu xe mới ra mắt trong thời gian gần đây của Honda đều có xu hướng theo một phong cách giống nhau. Trong khi đó, Honda Civic Tourer lại có sự cân bằng và sức hút khác biệt”, ông Killham cho biết.

 

Honda chính thức giới thiệu mẫu xe Civic Tourer mới

Các nhà sản xuất xe thừa hiểu lợi thế của việc ra mắt những sản phẩm mới vào tháng 8, trước khi triển lãm Frankfurt diễn ra là thu hút nhiều sự chú ý hơn từ phía giới truyền thông và độc giả cũng như người tiêu dùng. Tất nhiên, đến khi sản phẩm mới xuất hiện trong triển lãm, mọi người sẽ không còn hứng thú mấy nữa.

Thế nhưng, bất lợi đó cũng không khiến hãng Honda “ém hàng” đến tận khi triển lãm Frankfurt 2013 chính thức khai mạc. Thay vào đó, Honda nhanh chóng vén màn cho mẫu xe Civic Tourer hoàn toàn mới.

Được phát triển và thiết kế ở châu Âu, mẫu Civic Tourer mới này có chỗ dể hành lý lớn lên tới 624 lít.

So với mẫu Seat Leon ST, là một trong những mẫu xe đối thủ của mẫu Civic Tourer mới này, mẫu xe của Honda có dung tích để hành lý nhiều hơn 37 lít. Nếu ghế ngồi phía sau được gập xuống thì dung tích này lên tới 1.668 lít.

Mẫu Civic Tourer nói trên sử dụng động cơ 1.6 i-DTEC của Honda có công suất 118 mã lực, mômen xoắn 300Nm, lượng khí thải CO2 là 99g/km.

Mẫu estate này cũng sẽ được trang bị cả phiên bản động cơ xăng 1.8 i-VTEC nối với số sàn hoặc số tự động. Phiên bản động cơ này có lượng khí thải CO2 là 148g/km.

Mẫu Civic Tourer mới trên sẽ được sản xuất cùng mẫu hatchback năm cửa tại cơ sở sản xuất của Honda tại Anh và sẽ có mặt trên thị trường châu Âu vào đầu năm 2014./.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP