Honda Accord mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ hơn cả Camry Honda Accord mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ hơn cả Camry
Hotline: 0995.247.247
Honda Accord mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ hơn cả Camry
Ngày đăng: 2014/02/23 4:21:06 PM
Nội dung

Honda-Accord-ds-usaTheo số liệu được Honda công bố, Honda Accord đã vượt qua Toyota Camry để trở thành chiếc xe bán chạy nhất nước Mỹ trong năm 2013. Đã có tổng cộng 360.089 chiếc Honda Accord được tiêu thụ trong năm 2013, trong khi Toyota Camry chỉ đạt mốc 342.007 trong tổng lượng xe sedan mà Toyota bán được là 480.484 chiếc. Honda đang tập trung vào bán lẻ hơn là theo đuổi những đơn hàng lớn.

“Chúng tôi tập trung vào bán lẻ, điều sẽ trực tiếp mang giá trị của những sản phẩm Honda đến với người tiêu dùng. Tôi muốn cảm ơn những người đã lựa chọn Honda để giúp chúng tôi có được 4 sản phẩm lọt vào danh sách những chiếc xe nên mua ở Mỹ” , ông John Mendel, phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Honda Mỹ cho biết.

Doanh số bán lẻ chiếm đến 98% số lượng Accord được tiêu thụ vào năm ngoái trong khi tỉ  lệ này của Camry chỉ là 84%.

Theo ALG, một công ty có trụ sở ở California, Honda Accrod là chiếc xe là tỉ suất lợi nhuận cao nhất trong những chiếc xe cỡ chung. Ngoài ra, Honda cũng giành được giải thường của Kelley Blue Book về xe tầm trung có giá trị bán lại cao. Camry thậm chí không ở trong Top 3 của cả 2 bảng xếp hạng.

Toyota và Honda đã cạnh tranh vị trí dẫn đầu với nhau ở Mỹ từ những năm 1980, tuy nhiên cả hai đều dưới áp lực phải giữ vững sản lượng xe vì ngày càng nhiều mẫu xe mới từ GN, Ford và Hyundai được ra đời.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP