Hình xe Bentley Continental GT3 racer Hình xe Bentley Continental GT3 racer
Hotline: 0995.247.247
Hình xe Bentley Continental GT3 racer
Ngày đăng: 2013/07/14 8:48:40 AM
Nội dung

Bentley Continental GT3 phiên bản mới: ảnh JPG dùng làm hình nền (wallpaper) HD, phân giải 1600x1150px, download miễn phí, link down trực tiếp từ Mediafire.

 

Một số thông tin về dòng xe này:

Bentley Continental GT3 racer được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 4.0 lít, nhưng đã được hiệu chỉnh để sinh ra công suất 600 mã lực, cùng với độ bền bỉ cao hơn. Sức mạnh từ động cơ được gửi tới bánh sau thông qua hộp số tuần tự sáu cấp Xtrac, một hệ thống vi-sai chống trượt giới hạn cùng hệ thống phân bố trọng lượng tối ưu. Chiếc xe cũng có hệ thống treo khí nén mới và cần số dạng gạt được bố trí dưới vô-lăng…

 

Hình minh họa cho xe:

Hình xe hơi, hình ô tô

Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô

Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô

Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô Hình xe hơi, hình ô tô

Download ở ĐÂY

 

Các thông tin khác về chiếc xe:

Chiếc xe đua mới nhất của Bentley được trang bị hệ thống treo xương đòn kép ở cả phía trước và phía sau hiệu chỉnh ở cả bốn góc. Ngoài ra, cơ cấu phanh được nâng cấp với sáu piston hãm ở phía trước và sáu piston hãm ở phía sau.

Không giống như phiên bản thương mại của chiếc Continental GT, Continental GT3 là một chiếc xe rất nhẹ, với trọng lượng khô ở mức dưới 1.300 kg, nhẹ hơn khoảng 1.000 kg so với chiếc Continental GT. Có được điều này nhờ chiếc xe đã được loại bỏ rất nhiều tiện nghi trong cabin như bộ ghế da nặng nề, hệ thống điện tử phức tạp cùng những vật liệu sang trọng khác.

Bên ngoài, Bentley Continental GT3 đi kèm với gói trang bị khí động lực học mới, với cản trước lớn, hệ thống khuếch tán gió lớn ở bên sườn xe và phía sau, cánh gió cố định lớn… Ngoài ra, chiếc xe còn có nắp ca-pô mới với các khe thoáng giúp tăng cường khả năng làm mát động cơ, các hốc hút gió được mở rộng… Tất cả nhằm tối ưu hóa hệ số lực kéo, tính khí động lực học. Bentley Continental GT3 sẽ tham gia các cuộc đua từ mùa giải 2014 sau khi tham gia một số cuộc đua thử nghiệm trong năm nay.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP