Hãng xe Toyota cho ra mắt hàng loạt xe mới Hãng xe Toyota cho ra mắt hàng loạt xe mới
Hotline: 0995.247.247
Hãng xe Toyota cho ra mắt hàng loạt xe mới
Ngày đăng: 2013/11/21 8:24:33 AM
Nội dung

toyota-ra-mat-xe-moi-1Hãng xe Toyota cho ra mắt hàng loạt xe mới. Với khẩu hiệu “Niềm vui lái xe trở lại “, các mẫu xe ý tưởng truyền đạt tầm nhìn của Toyota về một xã hội năng động trong tương lai, nơi tất cả mọi người đều có chung niềm vui khi lái xe.

Tham gia triển lãm ô tô Tokyo 2013, thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới Toyota mang tới 8 mẫu xe mới, trong đó có tới 5 mẫu xe ý tưởng, lần đầu ra mắt trên toàn thế giới.

toyota-ra-mat-xe-moi-fcvChiếc Toyota FCV là mẫu xe ý tưởng mang tính thực tế, lần đầu ra mắt trên toàn thế giới, nằm trong kế hoạch sản xuất hàng loạt của Toyota vào năm 2015. Đây là mẫu xe tiên phong trong kế hoạch phát triển dòng xe chạy bằng nhiện liệu hydro hóa lỏng. Chiếc xe có thể vận hành tối đa trong khoảng 500 km, với thời gian nạp nhiên liệu chỉ trong vòng ba phút, bằng thời gian đổ xăng cho một chiếc xe thông thường.

toyota-ra-mat-xe-moi-fv2Toyota cho biết FV2 là chiếc xe ý tưởng thể hiện rõ nhất thông điệp “Vui lái xe” của Toyota, kể cả khi công nghệ xe hơi đã đạt đến đỉnh cao trong tương lai. Chiếc xe tăng cường cảm giác lái với khả năng kết nối với cả thân thể và cảm xúc của người lái.

Xe tý tưởng FV2 thể hiện sự gắn kết giữa con người và phương tiện. Thay vì sử dụng tay lái, Toyota FV2 hoạt động khi người lái xe thay đổi cử động của cơ thể để điều khiển cho xe di chuyển về phía trước, sau hoặc rẽ trái, rẽ phải. Ngoài ra, với việc sử dụng công nghệ giao thông thông minh kết nối với các phương tiện khác trong khu vực và với hạ tầng giao thông, Toyota FV2 tăng cường tính năng lái xe an toàn khi cung cấp các thông tin về an toàn, bao gồm cả cảnh báo trước về các điểm mù khi xe vận hành tới các đoạn đường giao nhau. Vì thế Toyota tự tin cho rằng càng sử dụng, chiếc xe sẽ càng mang lại nhiều trải nghiệm vui thích cho người lái.

toyota-ra-mat-xe-moi-jpn-taxiJPN Taxi được lấy ý tưởng từ lòng hiếu khách truyền thống của người Nhật với thiết kế rộng rãi, cửa xe vận hành điện, rộng và thấp, sàn phẳng giúp hành khách lên và xuống xe rất dễ dàng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Voxy Concept và Noah Concept, là dòng xe tải nhỏ có diện tích rộng rãi của thế hệ tương lai với nội thất rộng đủ cho cả gia đình và tích hợp tính năng giải trí, tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu cao hơn. Sàn xe thấp giúp tạo ra một không gian nội thất cao cấp rất tiện lợi khi ra vào xe. Chiếc xe 7 chỗ này còn có một hàng ghế trượt dài ở hàng thứ 2 mang tên “Ghế thuyền trưởng” lần đầu tiên có ở dòng xe này, giúp tạo ra nhiều cách sắp xếp chỗ ngồi hơn cho người sử dụng.

Aqua G Sports là một chiếc xe hybrid thể thao gọn nhẹ với phong cách mạnh mẽ, mượt mà, đầy cảm hứng và tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc xe được điều chỉnh bởi những lái xe của GAZOO Racing, nhằm mang đến trải nghiệm đua xe và niềm vui lái xe tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Phiên bản Aqua G Sport dành cho thị trường Nhật Bản được bán từ cuối tháng 11/2013.

toyota-ra-mat-xe-moi-i-roadToyota i-Road là một chiếc xe siêu gọn nhẹ, vừa có sự tiện lợi của một chiếc mô tô, vừa mang đến sự thoải mái và ổn định của một chiếc ô tô, mang đến những trải nghiệm lái xe thú vị. Với chiều dài 850mmm và một cabin khép kín nhỏ gọn, mẫu xe ý tưởng này thừa kế hệ thống nghiêng mới được phát triển, cho phép nâng lên và hạ xuống 2 bánh trước để tự động tối ưu hóa góc nghiêng của xe, đảm bảo quá trình lái xe ổn định và mang đến cảm giác kết nối chưa từng thấy giữa chiếc xe và người sử dụng.

Mẫu xe ý tưởng FT-86 được tạo nên dựa trên chiếc xe thể thao 86 dẫn động cầu sau, nhằm khám phá sự thay đổi của những chiếc xe thể thao tương lai. Với mui mềm điều chỉnh điện, chiếc xe đã mang thêm “sự phấn khích khi lái xe mui trần” cho trải nghiệm lái, và cảm giác hòa hợp với chiếc xe mang đến bởi mẫu 86 mui cứng.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP