Hãng Hyundai cho ra mắt phiên bản Intrado Concept Hãng Hyundai cho ra mắt phiên bản Intrado Concept
Hotline: 0995.247.247
Hãng Hyundai cho ra mắt phiên bản Intrado Concept
Ngày đăng: 2014/02/25 7:59:15 AM
Nội dung

intrado-concept-1Hyundai vừa chính thức trình làng chiếc Intrado Concept và chuẩn bị trưng diện mẫu xe này tại Geneva Motor Show khai mạc vào tuần sau. Sau khi một vài bức ảnh bị lộ, Hyundai đã sẵn sàng trình làng mẫu concept mới nhất của hãng, cũng là chiếc xe đầu tiên của hãng được phát triển theo định hướng của Peter Schreyer, nhà thiết kế nổi tiếng mới đầu quân cho Hyundai – Kia từ đầu năm 2013.

Hyundai đã làm một cuộc cách mạng về thiết kế ngoại thất với việc chú ý hơn tới hiệu quả khí động học và những chi tiết nhỏ. Thân xe cũng được làm bằng loại thép trọng lượng nhẹ được phát triển bởi chính nhà máy thép của hãng.

Buồng lái cũng được làm bằng những nguyên liệu tiên tiến và có nhiều lỗ thông khí. Chiếc xe được trang bị khung xe làm bằng các-bon, đây là công nghệ mới được phát triển và sản xuất bởi chính Hyundai.

Đặc biệt, chiếc xe  sử dụng động cơ chạy bằng năng lượng tế bào hydro dùng pin lithium-ion 36 kWh. Thời gian sạc đầy chỉ mất một vài phút trong khi quãng đường tối đa mà chiếc xe đi được lên đến 600 km.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP