Hàng hiếm Pagani Zonda tìm chủ nhân mới tại Đức Hàng hiếm Pagani Zonda tìm chủ nhân mới tại Đức
Hotline: 0995.247.247
Hàng hiếm Pagani Zonda tìm chủ nhân mới tại Đức
Ngày đăng: 2013/12/29 7:46:30 AM
Nội dung

<Pagani-Zonda-ban-o-DUC-03Bốn siêu xe đang được rao bán tại Đức đều thuộc dạng xe đã qua sử dụng, thông tin về giá cả của xe được giấu khá kín. Với một siêu xe độc và hiếm như Pagani Zonda, việc tìm kiếm một chiếc xe được rao bán hay sang nhượng khó không kém gì mò kim đáy biển. Với số lượng chỉ hơn 100 chiếc được chế tạo cũng như rất ít chủ sở hữu Pagani Zonda có ý định đem bán chiếc xe, vậy nên sẽ rất khó có cơ hội mua lại siêu xe này.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Đức và tìm kiếm một chiếc Pagani Zonda đã qua sử dụng, cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước đang rộng mở với bạn. Đại lý siêu xe Amian Cars tại Đức hiện đang bày bán tới bốn siêu xe Zonda. Bốn chiếc Zonda đang được đại lý này chào bán gồm một chiếc Zonda F Coupe màu đỏ, một chiếc Zonda F Coupe màu đen, một chiếc Zonda S Coupe màu bạc và một chiếc Zonda S Roadster màu vàng.

Chiếc Pagani Zonda F Coupe màu đỏ đã đi khoảng 38.950 km và được sản xuất vào đầu năm 2007. Siêu xe này được trang bị động cơ Mercedes-Benz AMG V12 7.3 lít, với công suất tối đa 598 mã lực. Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua hộp số sàn sáu cấp. Pagani Zonda là một trong những siêu xe tuyệt vời bậc nhất thế giới, luôn được săn đón và thường có giá bán tăng dần theo thời gian.

Chiếc Pagani Zonda F Coupe màu đen mới chỉ đi khoảng 2.090 km, chiếc xe được sản xuất năm 2008. Chiếc Pagani Zonda S Roadster đã đi khoảng 7.500 km. Trong khi đó quãng đường mà chiếc Pagani Zonda S Coupe đã đi không được tiết lộ.

Đại lý siêu xe Amian Cars không công bố giá bán của những chiếc Pagani Zonda mà họ đang sở hữu, chỉ những khách hàng trực tiếp đến xem xe và đặt vấn đề muốn mua xe Amian Cars mới tiết lộ giá bán cụ thể.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc Pagani Zonda đang được bày bán tại đại lý Amian Cars tại Đức:

pagani-zonda-ban-o-duc-02 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-03 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-04 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-05 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-06 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-07 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-08 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-09 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-10 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-11 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-12 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-13 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-14 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-15 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-16 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-17 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-18 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-19 - Upanh.com pagani-zonda-ban-o-duc-20 - Upanh.com

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP