Fiat Panda Cross phiên bản tiện lợi off-road Fiat Panda Cross phiên bản tiện lợi off-road
Hotline: 0995.247.247
Fiat Panda Cross phiên bản tiện lợi off-road
Ngày đăng: 2014/02/20 7:59:15 AM
Nội dung

fiat-panda-offĐây là một phiên bản chắc chắn và thực dụng hơn Panda 4×4, sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng tới. Fiat đã có những thay đổi đáng kể để giải quyết những thứ khó khăn nhất của địa hình off-road.

Fiat đã bổ sung thêm một cản trước mới có một tấm trượt titan. Ngoài ra, đó là các cụm đèn mới với đèn sương mù tích hợp và đèn LED ban ngày. Ở phía sau, cản sau đã được thiết kế lại và trang bị bảo vệ dưới thân. Bánh xe hợp kim mới bọc trong lốp đặc chắc chắn hơn, cộng với các thanh trên mái và ống xả mạ crôm đem đến một cái nhìn mới lạ và hấp dẫn cho chiếc xe.

Bên trong có ghế ngồi được trang trí với loại vải sợi độc quyền cùng với những thiết bị như điều hòa, Bluetooth, kiểm soát khí hậu, gương điện và những điều khiển gắn vào vô lăng.

Nhằm chinh phục những đoạn đường khó khăn, Fiat đã trang bị cho Panda Cross mô-men xoắn trên hệ thống treo cùng với ESP với một chức năng khóa điện tử khác biệt. Một tính năng khác bao gồm hệ thống kiểm soát địa hình với 3 chế độ lái xe off-road: tự động, khóa và kiểm soát ngọn đồi gốc.

Chỉ có hai tùy chọn động cơ có khi ra mắt, thứ nhất là khối động cơ 0,9 lít tăng áp TwinAir công suất 89 mã lực và thứ hai là động cơ  turbodiesel MultiJet 1,3 lít 79 mã lực, cả hai đều vượt quá 57 mpg, với động cơ TwinAir, lượng khí thải CO2 ra ngoài ít hơn ở mức 114g/km.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP