Ferrari Land khu vui chơi với nhiều tiện ích hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2016 Ferrari Land khu vui chơi với nhiều tiện ích hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2016
Hotline: 0995.247.247
Ferrari Land khu vui chơi với nhiều tiện ích hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2016
Ngày đăng: 2014/03/18 7:57:14 AM
Nội dung

2016_Ferrari_landFerrari vừa ký kết một bản thỏa thuận với PortAventura Entertainment S.A.U – một công ty con của tập đoàn Investindustrial – về việc xây dựng công viên giải trí Ferrari Land tọa lạc tại khu resort của PortAventural nằm ở ngoại ô thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Đây sẽ là một vui chơi giải trí với tông màu đỏ đặc trưng của hãng siêu xe có logo ngựa chiến. Tại đây, khách tham quan sẽ được xem mô hình xe đua F1, các mẫu xe nổi tiếng của Ferrari, đặc biệt là tham gia các trò chơi tốc độ cho cảm giác mạnh đặc trưng như đua xe, tàu lượn siêu tốc, cột gia tốc.v.v… tương tự như những gì mà Disney Land đã làm để quảng bá hình ảnh của hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới.

Ferrari Land sẽ có tổng diện tích khoảng 75.000 mét vuông, bao gồm hàng loạt các công trình cũng như khu vực thú vị dành cho những fan hâm mộ thương hiệu siêu xe nước Ý từ già đến trẻ nhỏ. Đây là một cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới Ferrari tuyệt vời cho cả gia đình.

Bên trong Ferrari Land sẽ có nhiều khu vực mang điểm nhấn thú vị, điển hình trò tàu lượn siêu tốc dài nhất và nhanh nhất, cột gia tốc thẳng đứng cao nhất và nhanh nhất châu Âu, khách sạn mang tên Ferrari với 250 phòng, nhà hàng và phòng lái xe mô phỏng có tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

Dự án này sẽ có tổng vốn đầu tư là 100 triệu Euro, Ferrari Land sẽ chính thức khai trương vào năm 2016. Được biết, khu resort của PortAventural có khoảng 4 triệu lượt khách mỗi năm và 50% trong số đó là khách quốc tế.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP