Chevrolet Bumblebee Camaro lộ diện tại triển lãm SEMA Chevrolet Bumblebee Camaro lộ diện tại triển lãm SEMA
Hotline: 0995.247.247
Chevrolet Bumblebee Camaro lộ diện tại triển lãm SEMA
Ngày đăng: 2013/11/06 3:49:49 PM
Nội dung

Vào ngày hôm qua, người hâm mộ Chevrolet cũng như bộ phim bom tấn Transformers 4 có mặt tại triển lãm SEMA được được mãn nhãn khi chiêm ngưỡng bộ ba “siêu sao” sẽ xuất hiện trong phần 4 của series phim nổi tiếng này. Ngoài Bumblebee Camaro ra thì Chevrolet cũng mang đến triển lãm hai mẫu xe cùng tham gia vào Transformers 4 là chiếc Corvette Stingray và chiếc Sonic RS. 

 

Chevrolet Bumblebee Camaro xuất hiện tại SEMAVới thiết kế mới, mẫu Bumblebee Camaro toát lên vẻ hầm hố, dữ dằn và rất bắt mắt.Vào ngày hôm qua, người hâm mộ Chevrolet cũng như bộ phim bom tấn Transformers 4 có mặt tại triển lãm SEMA được được mãn nhãn khi chiêm ngưỡng bộ ba “siêu sao” sẽ xuất hiện trong phần 4 của series phim nổi tiếng này.

Đứng đầu tiên trong bộ ba này không mẫu xe nào khác ngoài Chevrolet Bumblebee Camaro mới nhất. Chiếc xe trông thực sự rất nổi bật và bắt mắt. Một dải lưới tản nhiệt mảnh kéo dài nối hai cụm đèn pha được thiết kế mới, nhỏ và tinh tế hơn mẫu xe tiền nhiệm, tương phản với cụm đèn và lưới tản nhiệt mỏng mảnh là nắp capô màu vàng sọc đen lớn.

Các chi tiết khác như nắp bình xăng và cụm đèn đuôi tuy không được các nhà thiết kế của Chevy chăm chút kỹ lưỡng nhưng quan sát một cách tổng thể thì chiếc Bumblebee Camaro vẫn khá hầm hố và dữ dằn.

Ngoài Bumblebee Camaro ra thì Chevrolet cũng mang đến triển lãm hai mẫu xe cùng tham gia vào Transformers 4 là chiếc Corvette Stingray và chiếc Sonic RS. Chevrolets Corvette Stingray được tham gia vào bộ phim với bộ cánh màu xanh sặc sỡ và các hoa tiết trang trí màu đen. Vai trò của chiếc Corvette trong phim vẫn chưa được xác định, nhưng dựa vào màu sắc và chi tiết trang trí của xe thì nhiều khả năng Corvette sẽ gia nhập phe Decepticon.

Thành viên thứ ba có mặt tại của bộ ba này là Sonic RS với cánh gió ở đuôi khá lớn. Theo nhiều thông tin thì chiếc Sonic sẽ vào vai một trong hai anh em Skidz hoặc Mudflap thuộc phe Autobot.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP