Các phiên Mitsubishi GC-PHEV Concept tại Tokyo Show 2013 Các phiên Mitsubishi GC-PHEV Concept tại Tokyo Show 2013
Hotline: 0995.247.247
Các phiên Mitsubishi GC-PHEV Concept tại Tokyo Show 2013
Ngày đăng: 2013/11/25 2:01:52 PM
Nội dung

mitsubishig_gc_conceptTại Tokyo Motor Show 2013, Mitsubishi giới thiệu 3 mẫu concept mới là GC-PHEV, AR ConceptXR-PHEV. Đặc điểm chung của cả 3 mẫu xe này là thiết kế phần đầu xe nhọn nhưng cong liền mạch giữa cụm đèn, hốc gió và lưới tản nhiệt. Nhìn chung thiết kế của những mẫu concept này không có nhiều điểm chung với ngôn ngữ thiết kế tại thời điểm này.

Theo những gì mà Mitsubishi mang đến triển lãm Tokyo tại Nhật Bản thì trong tương lai hãng xe này sẽ tập trung nhiều hơn vào phát triển xe SUV, CUV và MPV.

Trong đó, AR Concept là sự trở lại của phân khúc MPV sau khi ngừng sản xuất năm 2011. Xe được trang bị động cơ 3 xi-lanh phun turbo nhiên liệu trực tiếp kết hợp với động cơ điện. Mitsubishi mô tả AR Concept rằng xe mang đến trải nghiệm di chuyển như 1 chiếc SUV và mang đến không gian nội thất của 1 chiếc MPV.

XR-PHEV là 1 chiếc CUV tập trung vào khả năng lái linh hoạt mang kiểu dáng coupe. Dự kiến, xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Range Rover Evoque. XR-PHEV sử dụng động cơ tăng áp 3 xi-lanh 1.1L phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với động cơ điện công suất 10kW cho tổng công suất 134 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu dừng lại ở 3,46 lít/100 km.

Khác với 2 mẫu concept còn lại, chiếc SUV GC-PHEV concept không dừng lại ở những đường cong, nó còn mạnh mẽ ở những đường gân nam tính, những thiết kế thẳng, chéo và vuông vắn hơn. GC-PHEV được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh điện tử Super All-Wheel Control của Mitsubishi nhằm mang đến khả năng xử lý cao, ổn định và đáp ứng mọi địa hình của 1 chiếc SUV.

GC-PHEV Sử dụng hai hệ thống lái xe an toàn mới nhất cung cấp kết nối wifi cho tài xế. Mẫu xe có khả năng thay thế cho Shogun được trang bị động cơ V6 3.0L kết hợp với động cơ điện công suất cao kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Nội thất của xe cũng nổi bật với màn hình giải trí lớn gắn ở giữa được hãng xe Nhật chia sẻ rằng sẽ mang đến khả năng kết nối tối hơn giữa tài xế với môi trường bên ngoài.

Đại diện Mitsubishi chia sẻ: “Mitsubishi đã tìm được chỗ đứng của mình trong những năm gần đây, hãng tự tin có thể sản xuất những mẫu se đứng đầu phân khúc SUV, CUV và MPV trong tương lai nhờ những công nghệ tiên tiến”. Người này cũng cho biết có đủ căn cứ để tin rằng Mitsubishi sẽ có 1 tương lai tươi sáng về lợi nhuận và sự phổ biến trên thị trường xe hơi toàn cầu”.

Từ 3 mẫu concept của Mitsubishi, dễ dàng nhận thấy không chỉ đánh mạnh vào phân khúc SUV, CUV và MPV, hãng xe Nhật cũng “lấy lòng” thị trường và các nhà quản lý bằng công nghệ hybrid cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế khí thải…

 

mitsubishig_gc_concept8
mitsubishig_gc_concept6
mitsubishig_gc_concept7
mitsubishig_gc_concept5
mitsubishig_gc_concept4
mitsubishig_gc_concept3

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP