Bugatti Veyron Vivere với phiên bản độ độc đáo của Mansory Bugatti Veyron Vivere với phiên bản độ độc đáo của Mansory
Hotline: 0995.247.247
Bugatti Veyron Vivere với phiên bản độ độc đáo của Mansory
Ngày đăng: 2014/03/06 8:18:04 AM
Nội dung

Mansory-VivereCó rất ít hãng độ nâng cấp siêu xe Bugatti Veyron, và Mansory là một trong số những hãng độ đó. Mansory đã phát triển một bản độ đặc biệt từ siêu xe Bugatti Veyron, và chiếc xe sẽ được trình làng tại Geneva Motor Show 2014.

Đây không phải lần đầu tiên Mansory thử sức với siêu xe Bugatti Veyron, cách đây ba năm hãng độ này cũng từng giới thiệu một chiếc Veyron Vincero, và bây giờ Mansory lại trở lại với chiếc Veyron Vivere.

Giống như những chiếc xe độ khác của Mansory, chiếc Bugatti Veyron Vivere cũng được trang bị bộ kit khí động lực học với cản trước mới, điều chỉnh thiết kế bộ lưới tản nhiệt, mở rộng hệ thống khuếch tán gió… Ngoài ra, chiếc xe còn có thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, một nắp ca-pô mới.

Bugatti Veyron Vivere tạo được sự khác biệt bởi bộ vỏ mới bằng sợi carbon, với hai tông màu cơ bản là màu đen và trắng. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị bộ la-zăng hợp kim mới, đi kèm với những chiếc lốp hiệu suất cao.

Chất liệu sợi carbon cũng được Mansory sử dụng rất nhiều bên trong cabin của siêu xe Bugatti Veyron Vivere. Chiếc xe được trang bị cặp ghế thể thao mới, toàn bộ nội thất được bọc bằng chất liệu da cao cấp màu đen và trắng.

Đáng tiếc là Mansory lại không công bố những thay đổi ở hệ thống động cơ hay khung gầm của chiếc Bugatti Veyron Vivere này. Tuy nhiên, nhiều khả năng hãng độ danh tiếng này sẽ không tiến hành nâng cấp động cơ của Bugatti Veyron, bởi “ông hoàng tốc độ” vốn đã rất mạnh và nhanh. Còn nhớ, chiếc Bugatti Veyron Vincero được giới thiệu cách đây ba năm cũng không có bất cứ nâng cấp nào ở động cơ mà chỉ có những thay đổi ở diện mạo và trang bị.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP