BMW i3 đắt khách hơn mong đợi BMW i3 đắt khách hơn mong đợi
Hotline: 0995.247.247
BMW i3 đắt khách hơn mong đợi
Ngày đăng: 2013/10/16 2:40:19 PM
Nội dung

Phải đến tháng 11 mới có mặt trên thị trường châu Âu nhưng BMW i3 đã được hơn 8.000 khách đặt mua. Theo kế hoạch, BMW i3 sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Đức vào ngày 16/11 tới. Sau đó, người tiêu dùng Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ đón nhận BMW i3 vào nửa đầu năm sau.

 

BMW i3 đắt khách hơn mong đợiHãng BMW hiện đang cân nhắc kế hoạch tăng sản lượng dòng xe điện i3 hoàn toàn mới sau khi nhu cầu mua của khách hàng vượt quá dự tính ban đầu. Theo hãng BMW, đã có hơn 8.000 khách hàng đặt mua i3 dù phải đến đầu tháng sau, xe mới có mặt trên thị trường châu Âu.

Hãng BMW kỳ vọng sẽ bán hơn 10.000 chiếc i3 vào năm tới. “Chúng tôi sẽ điều chỉnh sản lượng theo nhu cầu của người tiêu dùng”, ông Friedrich Eichiner, giám đốc tài chính của BMW, phát biểu trong một buổi họp báo tại Amsterdam vào hôm 14/10 vừa qua. “Nếu nhu cầu của người tiêu dùng tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ phải sớm đầu tư nhiều hơn vào dây chuyền lắp ráp i3”.

Thành công ban đầu của BMW i3 là một tín hiệu tích cực đối với toàn ngành công nghiệp ôtô. Hiện nay, các hãng xe liên tục trình làng những mẫu xế điện mới. Tuy nhiên, họ phải chật vật với quá trình thu hút sự chú ý của người tiêu dùng dành cho dòng xe sử dụng năng lượng thay thế.

Đồng thời, các hãng xe cũng phải gạt bỏ nỗi lo của người tiêu dùng về phạm vi hoạt động giới hạn của dòng xe điện. Bản thân giá bán khá cao cũng là một bất lợi khiến dòng xe điện không được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãng BMW cho biết, họ nhận thấy tiềm năng lớn dành cho dòng xe i3 tại những khu vực đô thị lớn của California, châu Âu và châu Á. Theo kế hoạch, BMW i3 sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Đức vào ngày 16/11 tới. Sau đó, người tiêu dùng Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ đón nhận BMW i3 vào nửa đầu năm sau.

Tại thị trường Đức, BMW i3 có giá khởi điểm 34.950 Euro. Trong khi đó, mức giá tương ứng tại thị trường Mỹ là 41.350 USD.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP