Audi A3 Sedan có mặt tại triển lãm Việt Nam Moto show 2013 Audi A3 Sedan có mặt tại triển lãm Việt Nam Moto show 2013
Hotline: 0995.247.247
Audi A3 Sedan có mặt tại triển lãm Việt Nam Moto show 2013
Ngày đăng: 2013/10/23 5:16:40 PM
Nội dung

Audi A3 Sedan được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2013 với giá bán khởi điểm từ 1,395 tỷ đồng. Thiết kế của chiếc Audi A3 sedan là sự kết hợp giữa concept xe 3 khoang (khoang động cơ, khoang chở khách và khoang chứa đồ) truyền thống với dáng vẻ của một chiếc coupé. Mẫu xe thể hiện cá tính riêng bằng những đường nét tạo hình của nắp capô, cản xe, các khe gió, và trong cả thiết kế với lưới tản nhiệt khung đơn. 

 

Audi A3 Sedan có mặt tại triển lãm Việt Nam Moto show 2013Thiết kế của chiếc Audi A3 sedan là sự kết hợp giữa concept xe 3 khoang (khoang động cơ, khoang chở khách và khoang chứa đồ) truyền thống với dáng vẻ của một chiếc coupé. Mẫu xe thể hiện cá tính riêng bằng những đường nét tạo hình của nắp capô, cản xe, các khe gió, và trong cả thiết kế với lưới tản nhiệt khung đơn. Đuôi xe bắt mắt với cánh lướt gió tích hợp trên cốp sau, trong khi các đèn xe phẳng và rộng nhấn mạnh đến những đường ngang sau xe.

Mẫu xe A3 sedan 4 cửa mới có chiều dài 4,46 m và rộng 1,80 m. Trục cơ sở dài: 2,64 m đảm bảo không gian thoải mái cho người ngồi hàng ghế sau. Khoang chứa hành lý cũng được thiết kế rộng với sức chứa 425 lít. Nắp cốp sau ngay khi được mở sẽ tự động đẩy lên cao. Khoang chứa hành lý có thể được mở rộng hơn bằng cách gập tựa lưng của hàng ghế sau xuống.

Đặc biệt để giảm trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng vững cho thân xe, Audi đã sử dụng rất nhiều bộ phận từ thép đúc cho khoang hành khách xe A3. Yêu cầu khắt khe giảm trọng lượng xe được áp dụng cho cả nội thất và động cơ. Động cơ 4 xi lanh chỉ nặng hơn 100kg. Thân xe cứng chắc, an toàn khi chịu va chạm và cách âm rất tốt. Hệ thống an toàn cho xe bao gồm túi khí cho người lái và hành khách ngồi trước, túi khí ở đầu gối, túi khí 2 bên và túi khí rèm.

Sự kết hợp của dải LED đèn trước và đèn sau của Audi A3 thật tuyệt vời với hiệu năng chiếu sáng hoàn hảo và độ bền cao – Công nghệ sáng tạo và thiết kế khác biệt đà tạo ra vị thế riêng cho chiếc A3 sedan.

Audi A3 sedan mới sẽ giúp Audi thâm nhập phân hạng thị trường lớn nhất – phân khúc xe sedan nhỏ gọn.

Theo đại diện của Audi tại Việt Nam, Audi A3 sedan thế hệ mới sẽ được giao tới khách hàng Việt Nam đầu năm 2014 cùng thời điểm với việc phân phối Audi A3 tại Mỹ và Trung Quốc.

Chia sẻ:

Email

Print

Tin MỚI

TIÊU ĐIỂM

TOP